image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

 • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
 • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Đặt câu hỏi đến bác sỹ Hạnh: • (Sô ký tự tối đa: 200) Còn 200 ký tự

  * Trường bắt buộc nhập.

Gọi cho bác sĩ

     0909 170 859
Bác sĩ tim mạch trả lời

 • 1 - Tại sao Momega tốt cho đàn ông?

  Đàn ông ít chú ý đến thành phần dinh dưỡng bữa ăn nên thường ăn nhiều gia vị, muối, chất béo; thường sử dụng rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc các bệnh xơ vữa mạch máu, cao huyết áp, mỡ trong máu cao, cao huyết áp, suy tim, đột quỵ, suy giảm chức năng sinh lý. Momega chứa các thành phần có tác dụng ngăn ngừa những bệnh trên, cải thiện chức năng sinh lý ở đàn ông.

 • 2 - Người dị ứng đồ biển có uống Momega được không?

  . Nguyên nhân gây dị ứng là do cơ thể phản ứng với các protein lạ. Vì Momega được chiết xuất từ dầu cá không chứa protein cho nên không gây dị ứng.

 • 3 - Những trường hợp nào không nên sử dụng Momega?

  Trường hợp người béo phì đáng sử dụng thuốc điều trị béo phì Orlistat. Khi dùng chung với Momega sẽ làm giảm công dụng của cả hai. Nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi sử dụng.

 • 4 - Momega có gì khác so với những sản phẩm chứa Omega-3 khác?

  Các sản phẩm Omega 3 khác chỉ chứa đơn thuần Omega3 chiết xuất từ dầu cá. Trong khi sản phẩm của Momega có 5 thành phần – (Omega 3, Vitamin K2, Vitamin D, Spirulina, và cacao) hiệu ứng tổng hợp tốt gấp bội lần cho tim mạch. Sự phối hợp tổng lực của 5 thành phần và đủ hàm lượng khiến cho sản phẩm có tác dụng mạnh gấp nhiều lần hơn trong việc phòng ngừa bệnh tim mạch.

 • 5 - Trên bao bì hướng dẫn uống 2 viên/ngày. Vậy có thể uống 2 viên cùng lúc được không?

  Tốt nhất nên uống lần 1 viên và ngày 2 lần đúng theo hướng dẫn của sản phẩm để có hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Nếu quên có thể uống 1 lần 2 viên. Momega là thực phẩm chức năng nên không gây tác dụng phụ.
  Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất ta nên uống đều đặn theo yêu cầu là 2 viên/ngày và 1 viên/1 lần. Bất kỳ loại thuốc/thực phẩm chức năng nào khi vào máu nồng độ sẽ tăng dần, đạt đến cực điểm và giảm dần theo thời gian. Đối với từng loại thuốc, chúng ta sẽ có một ngưỡng trị liệu. Cho nên khi ta uống 1 lần 2 viên, nồng độ các chất trong máu tăng cao qua ngưỡng trị liệu. Lượng dư thừa sẽ bị thải loại ra khỏi cơ thể. Như vậy, để có hiệu quả tốt nhất chúng ta nên chia đều ra uống.
  Đặc biệt, đối với các những người đã mắc các bệnh tim mạch có thể sử dụng 4 – 6 viên mỗi ngày để đem lại hiệu quả tốt hơn

 • 6 - Người bị huyết áp thấp có thể sử dụng Momega không?

  Có. Khi trong thành mạch máu có nhiều xơ vữa và chất lắng đọng sẽ dẫn tới hẹp thành mạch, gây tăng huyết áp. Trên thực tế Momega không làm “hạ huyết áp” mà là chống lại quá trình “tăng huyết áp” thông qua việc phòng chống lắng đọng tại thành mạch. Do đó, người bị huyết áp thấp khi uống Momega sẽ không bị tác dụng phụ.

 • 7 - Người từ độ tuổi 50, bắt đầu bị cao huyết áp thì có nên sử dụng Momega không?

  . Momega là sản phẩm phòng chống cho nên dùng càng sớm thì hiệu quả càng cao. Nếu người ở trong giai đoạn tiền cao huyết áp, sử dụng Momega có thể làm chậm quá trình tăng huyết áp và quá trình lắng đọng tại thành mạch.

 • 8 - Nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở nam giới là như thế nào?

  Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Số ca tử vong do bệnh tim mạch ở nam giới chiếm 27,6% trong tổng số ca tử vong do bệnh tật (WHO, 2001). Ở Việt Nam, cứ 4 ca tử vong do bệnh ở nam giới thì có 1 ca bệnh tim mạch (26,5%) (ĐH Umea và ĐH Y Hà Nội, 2006). Nguyên nhân chính là do việc sử dụng rượu bia, thuốc lá, chế độ ăn ít rau quả, nhiều chất béo gây suy tim, nhồi máu cơ tim, xơ vữa mạch máu, đột quỵ, cao huyết áp,…(WHF, 2011).

  • 48% nam giới ở các nước đang phát triển hút thuốc. Thuốc lá là tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, tắc nghẽn mạch máu, đột quỵ, suy tim, hẹp động mạch, xơ vữa mạch máu,…(WHO, 2001).
  • Nam giới thường ít chú trọng đến thành phần và chế độ dinh dưỡng bữa ăn. Thói quen dùng nhiều muối, ăn ít rau, nhiều chất béo, gia vị làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch (INTERMAP, 2003)


  • Nguy cơ mắc các bệnh cao huyết áp, cholesterol trong máu cao, tắc nghẽn mạch máu,… tăng cao theo lượng rượu đưa vào cơ thể (ĐH Y Havard-Mỹ, 2006).


 • 9 - Nguyên nhân chính gây bệnh tim mạch là gì?

  Nguyên nhân chính của xơ vữa động mach là do kết tụ của các mảng vữa có thành phần chủ yếu là cholesterol, chất béo lắng đọng, tế bào viêm (bạch cầu) calci và các chât khác lắng tụ lên lớp nội mạc bên trong một động mạch. Đa số các tổn thương xảy ra khi các mảng vữa bị vỡ và bị bong ra. các mảng vữa bị vỡ tạo ra cục máu đông có thể làm tắc nghẽn dòng máu hay bị tróc ra và chảy đến các bộ phận khác của cơ thể. Nếu mách máu nuôi tim bị tắc nghẽn, sẽ gây nên cơn đau tim và nếu nghẽn mạch máu nuôi não, sẽ gây ra đột quỵ.

 • 10 - Người có dấu hiệu xơ vữa mạch máu, lắng đọng canxi khi dùng Momega có cải thiện các biểu hiện này không?

  Momega có tác dụng hỗ trợ, làm chậm quá trình lắng đọng. Để cải thiện tình hình và điều trị, chúng ta phải tuân thủ theo các phương pháp điều trị của bác sĩ tim mạch. Một ưu điểm của Momega là có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị khác vì thành phần của Momega là có nguồn gốc thiên nhiên, ít tác dụng phụ và ngăn ngừa qúa trình lắng đọng nhiều thêm trong mạch máu.

 • 11 - Có phải Momega chỉ dành cho đàn ông sau 50 tuổi?

  Momega là sản phẩm phòng chống cho nên dùng càng sớm thì hiệu quả càng cao. Nếu người ở trong giai đoạn tiền cao huyết áp, sử dụng Momega có thể làm chậm quá trình tăng huyết áp và quá trình lắng đọng tại thành mạch.

 • 12 - Nên uống Momega trước hay sau khi ăn?

  Chúng ta nên uống sau khi ăn.

 • 13 - Dùng Momega lâu dài có tác dụng phụ gì không ?

  Không. Momega được nghiên cứu để được sử dụng hàng ngày. Hiện nay chưa có tài liệu nào ghi nhận tác dụng phụ khi sử dụng Momega lâu dài

 • 14 - Có được uống Momega chung với các loại thuốc khác không ?

  Momega có thể dùng chung với các lọai thuốc khác. Nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ điều trị.

 • 15 - Uống Momega có dùng thêm Omega không ?

  Không. Khi dùng Momega không cần uống thêm Omega, bởi vì trong mỗi 2 viên Momega đã có 499mg Omega 3. Hàm lượng này được nghiên cứu là đủ để duy trì trái tim khỏe

 • 16 - Uống Momega chung với thuốc điều trị tim mạch có ảnh hưởng gì không ?

  Thuốc điều trị tim mạch là thuốc điều trị đặc hiệu, khi uống thêm bất cứ sản phẩm nào cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị

 • 17 - Uống Momega trước khi ăn có bị đau bao tử không ?

  Không. Momega không gây đau bao tử , vì vậy uống trước hay sau bữa ăn cũng không gây đau bao tử.

 • 18 - Người bệnh tim uống Momega có cải thiện không ?

  Momega là sản phẩm ngăn ngừa các bệnh tim mạch nên khi mắc bệnh Tim, dùng thuốc điều trị cùng với Momega, Bệnh Tim sẽ được cải thiện

 • 19 - Bị cao huyết áp uống thuốc Huyết áp cùng với Momega được không ?

  Được, rất tốt nên dùng.

 • 20 - Momega có chống chỉ định gì?

  Không. Momega với các thành phần đều từ thiên nhiên nên không có chống chỉ định.

 • 21 - Uống Momega bao lâu thì ngưng?

  Momega là TPCN, nên có thể sử dụng liên tục để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị.

 • 22 - Phụ nữ có uống Momega được không?

  Có. Do các thành phần của Momega đều có tác dụng đối với phụ nữ. Chúng tôi có dòng sản phẩm Womega dành riêng cho nữ giới.

  Vui lòng xem chi tiết tại: www.womega.com.vn

 • 23 - Momega có sử dụng được cùng với Metoprolol và Nattokinase được không ? Xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm

  Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

  -          Tốt nhất là bạn uống Momega và Metoprolol cách nhau 2 tiếng đồng hồ.

  -          Trong Momega, ngoài omega-3, vitamin D, chiết xuất cacao, chiết xuất Spirulina còn chứa vitamin K2 có công dụng chính là ngăn ngừa vôi hóa mạch máu, chống hình thành các cục máu đông. Từ đó phòng ngừa tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim.

  -          Nattokinase là men chiết xuất từ loại đậu nành lên men truyền thống của người Nhật (natto), có tác dụng chống đông máu, làm tan các cục máu đông. Thông thường trong nattokinase có chứa vitamin K (K1 và K2). Vitamin K1 không có tác dụng chống xơ cứng mạch máu.

  Hiện nay, có một số loại men natto không chứa vitamin K, bạn cần tìm hiểu xem Nattokinase bạn đang dùng có chứa vitamin K hay không. Nếu Nattokinase có chứa vitamin K, việc uống cả Momega và Nattokinase có thể sẽ thừa vitamin K gây thiếu máu tán huyết, vàng da. Lượng vitamin K2 trong Momega đã được nghiên cứu đủ cho nhu cầu của cơ thể trong một ngày. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi quyết định sử dụng Momega kèm với Nattokinase. 

  Chúc bạn nhiều sức khỏe.

 • 24 - Tôi đang uống Dogarlic trước khi ăn sáng 2 viên, chiều 2 viên (thành phần tỏi và nghệ) sau khi ăn 1giờ tôi uống 1 viên Nattospes (sáng; chiều) vậy tôi uống thêm Momega ngày 2 viên vào thời điểm nào?

  Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

  -      Tốt nhất là bạn uống Momega và Dorgarlic cách nhau 2 tiếng đồng hồ.

  -      Trong Momega, ngoài omega-3, vitamin D, chiết xuất cacao, chiết xuất Spirulina còn chứa vitamin K2 có công dụng chính là ngăn ngừa vôi hóa mạch máu, chống hình thành các cục máu đông. Từ đó phòng ngừa tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim.

  -      Nattospes là men chiết xuất từ loại đậu nành lên men truyền thống của người Nhật (natto), có tác dụng chống đông máu, làm tan các cục máu đông. Thông thường trong nattokinase có chứa vitamin K (K1 và K2). Vitamin K1 không có tác dụng chống xơ cứng mạch máu.

  Hiện nay, có một số loại men natto không chứa vitamin K, bạn cần tìm hiểu xem Nattospes bạn đang dùng có chứa vitamin K hay không. Nếu Nattospes có chứa vitamin K, việc uống cả Momega và Nattospes có thể sẽ thừa vitamin K gây thiếu máu tán huyết, vàng da. Lượng vitamin K2 trong Momega đã được nghiên cứu đủ cho nhu cầu của cơ thể trong một ngày. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi quyết định sử dụng Momega kèm với Nattospes. 

  Chúc bạn nhiều sức khỏe.

[profiler]
Memory usage: real: 16252928, emalloc: 15948648
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem