image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Rau họ cải tốt cho tim

Rau họ cải tốt cho tim

Theo các nhà khoa học Mỹ, ăn nhiều rau họ cải sẽ giảm nguy cơ tử vong sớm tới 22% và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh tim mạch tới 31%. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, những tín đồ rau họ cải (bắp cải, cải xoăn, súp lơ...) sẽ sống lâu hơn và có ít nguy cơ tử vong do mắc...

Xem chi tiết ...

Mất người thân làm gia tăng nguy cơ đau tim

Mất người thân làm gia tăng nguy cơ đau tim

Các nhà nghiên cứu đã nói rằng: “Sự mất đi những người thân yêu làm nguy cơ đau tim tăng cao” Nguy cơ đau tim cao gấp 21 lần trong ngày đầu tiên và gấp 6 lần so với thông thường trong tuần đầu tiên” nghiên cứu với gần 2000 người tham gia đăng trên “The Circulation Journal” đã chỉ ra điều đó. Các...

Xem chi tiết ...

Ứng phó và phòng ngừa đột quỵ

Ứng phó và phòng ngừa đột quỵ

Bước vào tuổi trung niên, mọi người đều có nguy cơ bị đột quỵ, trong đó, tỷ lệ phụ nữ bị đột quỵ cao gấp 2,5 lần nam giới. Vậy phòng ngừa đột quỵ bằng cách nào? Ths-Bs Nguyễn Bá Thắng (Khoa Thần kinh, Trường ĐH Y Dược TP.HCM) sẽ cung cấp thêm thông tin về vấn đề này. Ứng phó Đột quỵ là tình trạng một phần...

Xem chi tiết ...

Cẩn trọng với thực phẩm lên men

Cẩn trọng với thực phẩm lên men

Người cao huyết áp, tim mạch, bệnh thận không nên ăn hoặc hạn chế ăn mắm, dưa, cà muối Lên men là quá trình trao đổi chất, qua đó chất hữu cơ bị biến đổi dưới tác dụng của các men (enzyme) của vi sinh vật. Các vi sinh vật thường được sử dụng để lên men là vi khuẩn, nấm men, nấm mốc… Các lợi ích...

Xem chi tiết ...

Ca cao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Ca cao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Các nhà khoa học Hà Lan đã chỉ ra rằng những người đàn ông trung niên thích các sản phẩm từ ca cao có huyết áp thấp hơn và ít bị đột quỵ hơn so với những người không bao giờ ăn các sản phẩm này.Mức đề nghị lý tưởng được đưa ra là 100g chocolate đen mỗi ngày. Ca cao chứa dầu flavan-3,...

Xem chi tiết ...

Không phải mọi chất béo đều có hại

Không phải mọi chất béo đều có hại

Không phải chất béo nào cũng gây xơ mỡ động mạch mà ngược lại, một số loại có tác dụng bảo vệ tim mạch Đó là các acid béo không no, thường gọi là omega. Linolenic acid (omega 3) và Linoleic acid (omega 6) là những loại acid béo không no, thiết yếu do cơ thể không tự tổng hợp được mà phải cung cấp từ thực...

Xem chi tiết ...

Bạn biết gì về axit béo Omega-3?

Bạn biết gì về axit béo Omega-3?

Hội Tim Mạch Mỹ khuyến cáo nên bổ sung các loại cá giàu axit béo Omega-3 ít nhất 2 lần/ tuần, đặc biệt là với những người mắc bệnh liên quan đến tim mạch.Axit béo Omega-3 (gồm EPA và DHA) có nhiều trong các loại cá như cá thu, cá trích, cá mòi, cá ngừ và cá hồi. Các thực phẩm có...

Xem chi tiết ...

Giảm mỡ trong máu (triglyceride, cholesterol), ngăn ngừa suy tim

Giảm mỡ trong máu (triglyceride, cholesterol), ngăn ngừa suy tim

Kết quả nghiên cứu của Giovannucci và cộng sự (2010) trên 18225 đàn ông chứng minh nồng độ vitamin D trong máu có liên hệ chặt chẽ với nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ở những người có nồng độ 25(OH)D3 thấp hơn 15 ng/ml có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim cao gấp 2,4 lần so với

Xem chi tiết ...

Cải thiện chức năng sinh lý đàn ông

Cải thiện chức năng sinh lý đàn ông
Kết quả khảo sát của Hội tim mạch học New York cho thấy 80% nam giới mắc bệnh tim mạch bị tối loạn cương dương (40% ở mức độ nặng, 40 % ở mức độ vừa và nhẹ). Khi hệ tim mạch có sự cố sẽ khiến cho dòng máu dồn về dương vật giảm đi, gây rối loạn cương dương.
Xem chi tiết ...