image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Bằng chứng mới về hiệu quả của vitamin D đối với tim mạch

Chia sẻ với bạn qua email

(Momega)-Mặc dù vitamin D được hấp thụ từ chế độ ăn uống và các loại thực phẩm chức năng nhưng nguồn chính của vitamin D vẫn là sự sản sinh bên trong da của chúng ta dưới tác động của bức xạ mặt trời.

Vì việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thay đổi tùy thuộc vào vĩ độ của khu vực mà chúng ta sinh sống và các thời điểm khác nhau trong năm nên việc hấp thụ vitamin D của mọi người cũng rất khác nhau. Hơn nữa, phụ nữ thường dễ bị thiếu vitamin D hơn nam giới. Thiếu vitamin D đặc biệt phổ biến ở những người già ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời do không hoạt động ở ngoài trời nhiều cũng như khả năng sản sinh vitamin D của da bị suy giảm.

Một nghiên cứu về mối liên hệ giữa nồng độ vitamin D trong máu và những ca tử vong cho bệnh tim, ung thu và nguyên nhân khác được đăng trên tạp chí Y học Anh vào tháng 6/2014 cho thấy: người có nồng độ vitamin D thấp nhất có nguy cơ tử vong do nguyên nhân khác cao hơn 57% so với người có nồng độ vitamin D cao nhất. Người có nồng độ vitamin D thấp cũng có nguy cơ tử vong vì bệnh tim cao hơn 41%. Người có nồng độ vitamin D thấp và có tiền sử bệnh tim có nguy cơ tử vong cao hơn 65% và người có tiền sử bệnh ung thư có nguy cơ tử vong cao hơn 70%.

Các nhà khoa học khuyên bạn nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ở mức độ vừa phải, nhất là người già. Thời lượng phơi nắng phụ thuộc vào loại da (15-30 phút là đủ với đối những người da sáng, trong khi những người da tối màu lại cần từ một đến hai tiếng) và vĩ độ của khu vực sinh sống (những người sống ở miền Bắc cần nhiều thời gian hơn, đặc biệt là vào mùa đông). Nếu phơi nắng vẫn chưa đủ, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung vitamin D.

Chí Trung

(Theo Everyhealth)

Thực đơn cả tuần cho sức khỏe tim mạch

15 mẹo giảm mỡ máu tự nhiên


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14689352
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem