image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Lợi ích của tảo Spirulina đối với người mắc bệnh tim mạch

Chia sẻ với bạn qua email

Báo cáo liệt kê các công dụng của tảo Spirulina đối với sức khoẻ con người của Karkos và cộng sự dựa vào kết quả các nghiên cứu in vitro và in vivo của nhiều nhóm tác giả khác nhau. Báo cáo cho thấy ngoài việc cung cấp khoáng đa lượng, vi lượng, vitamin, acid amin thiết yếu cho cơ thể con người, tảo Spirulina còn có khả năng tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, chống virus và có tác dụng tích cực đối với người mắc bệnh tim mạch.

Nakaya và cộng sự (1988) nghiên cứu trên 15 tình nguyện viên được bổ sung 4,2g Spirulina vào thành phần bữa ăn. Sau 8 tuần sử dụng thường xuyên Spirulina, hàm lượng cholesterol LDL trong máu thấp hơn so với thời điểm bắt đầu thí nghiệm.

Năm 1996, Ramamoorthy và Premakamari nghiên cứu sự ảnh hưởng của Spirulina trên các bệnh nhân thiếu máu cơ tim. Kết quả phân tích cho thấy lượng triglyceride, cholesterol LDL trong máu giảm; lượng cholesterol HDL tăng lên so với thời điểm bắt đầu thử nghiệm.

Năm 2000, Mani và cộng sự nghiên cứu tác dụng của Spirulina trên 15 bệnh nhân tiểu đường. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ cholesterol LDL/HDL giảm sau thời gian sử dụng Spirulina. Mặc dù số lượng bệnh nhân tham gia nghiên cứu chưa lớn nhưng đây là bằng chứng quan trọng chứng tỏ Spirulina tốt cho bệnh nhân tiểu đường và có nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Karkos P.D. et al (2008). Spirulina in clinical practice: evidence-based human applications. Hindawi Publishing Cooparation, 2011


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?