image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Dầu dừa có thể giúp giảm huyết áp cao

Chia sẻ với bạn qua email

(Womega)-Một nghiên cứu được xuất bản trong tạp chí Applied Physiology, Nutrition, and Metabolism cho biết rằng việc ăn dầu dừa kết hợp cùng tập thể dục thường xuyên rất có lợi cho cuộc chiến chống lại huyết áp cao.

"Sử dụng dầu dừa như một tá dược để điều trị bệnh cao huyết áp đã thêm vào danh sách dài những lợi ích của dầu dừa,” đồng tác giả Valdir de Andrade Braga đến từ Đại học Liên bang Paraiba ở Brazil cho biết.

Tác dụng giảm huyết áp có thể được giải thích bằng sự cải thiện của độ nhạy cảm phản xạ áp lực và sự giảm căng thẳng ôxy hóa trong huyết thanh, tim và động mạch chủ - những yếu tố then chốt điều hòa huyết áp.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên những con chuột bị cao huyết áp tự nhiên trong vòng 5 tuần. Người ta nhận thấy rằng một sự kết hợp giữa dầu dừa và tập thể dục có thể làm giảm việc tăng cân khi so sánh với những con chuột được cho uống dung dịch muối nhưng không được tập thể dục.

“Đây là một kết quả nghiên cứu quan trọng vì hiện nay dầu dừa đang được xem là một loại ‘siêu thực phẩm’ phổ biến và nó đang được tiêu thụ bởi những vận động viên nói riêng và những người đang tìm kiếm một lối sống lành mạnh nói chung,” Valdir de Andrade Braga cho biết thêm.

Chí Trung

(Theo Food)

Tôi đã giảm mỡ máu trong 2 tháng mà không cần thuốc

Những thực phẩm làm sạch động mạch và giảm mỡ máu


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14676656
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem