image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Chế độ ăn kiểm soát mỡ máu

Chia sẻ với bạn qua email

Tỷ lệ mỡ máu trên 150 mg/dL  là nhân tố nguy cơ cho bệnh mạch vành, đột quỵ và mức mỡ máu  cực cao (trên 500 mg/dL) gây viêm tuyến tụy. Những thay đổi trong chế độ dinh dưỡng sẽ giúp giảm và kiểm soát tỷ lệ mỡ máu cao.

Kiểm soát mỡ máu cao mà không sử dụng thuốc phụ thuộc vào 3 bước và 2 trong số đó liên quan đến việc thay đổi chế độ dinh dưỡng. Những người có lượng mỡ máu cao cao nên ăn ít béo; ăn ít tinh bột, đường và tăng cường vận động. Ăn một số loại cá nhất định cũng làm giảm lượng mỡ máu cao.

Chế độ ăn ít calo:

Theo một báo cáo của ĐH Bang Kansas về “mỡ máu cao” đã cho thấy hàm lượng mỡ máu cao làm tăng nguy cơ về các bệnh tim mạch, cho dù tỷ lệ cholesterol trong máu ở mức bình thường. Nếu tỷ lệ mỡ máu  của bạn ở mức 150 mg/dL trở lên bạn có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Giảm cân bằng việc áp dụng chế độ ăn ít calo sẽ giúp giảm lượng mỡ trong máu. Một nghiên cứu của Viện sức khỏe quốc gia đã chỉ ra cách hoạt động của chế độ ăn ít calo. Theo dõi 2 chế độ ăn có hàm lượng béo thấp và 2 chế độ ăn có hàm lượng béo cao. Cả 4 chế độ ăn đều được đánh dấu và có hàm lượng calo thấp hơn so với chế độ ăn hiện tại của những người tham gia nghiên cứu. Mỗi một chế độ ăn ít béo hoặc nhiều béo đều có hàm lượng tinh bột nhiều hơn 10% và hàm lượng protein ít hơn 10% so với chế độ ăn ít béo hoặc nhiều béo còn lại.

Kết quả cho thấy mỗi chế độ ăn đều giảm lượng mỡ máu trong vòng 6 tháng, đồng thời cũng giảm cholesterol xấu, huyết áp và cân nặng của người tham gia.

Viên uống Momega dành cho nam được sản xuất tại Đan Mạch, chứa Omega-3, vitamin K2, chiết xuất ca cao, chiết xuất tảo Spirulina và vitamin D3, có tác dụng:

- Hạn chế xơ vữa động mạch, đặc biệt là động mạch vành

- Giảm mỡ máu

- Ngăn ngừa cao huyết áp

- Giảm nguy cơ đột quỵ và tai biến mạch máu não

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch

 - Bổ mắt, bổ não

Momega là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Momega có hai quy cách: hộp 60 viên và hộp 90 viên để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Hotline tư vấn sản phẩm: 0906 383 068 - 0904 216 456

Danh sách nhà thuốc có bán sản phẩm của DAO Nordic Health

 

Chế độ ăn ít tinh bột

Chế độ ăn ít calo dựa trên tỷ lệ tinh bột chiếm 35-65% tổng lượng calo hấp thu, nhưng các nhà dinh dưỡng cũng cho rằng chế độ ăn có hàm lượng tinh bột thấp, giảm tỷ lệ mỡ máu  một cách đáng kể. Đó là chế độ ăn kết hợp giữa ăn nhiều thịt và trứng có hàm lượng béo cao với các loại hoa quả, bánh mì, ngũ cốc, gạo chứa ít tinh bột. Nguyên tắc là tinh bột và đường có trong tinh bột sẽ làm tăng lượng đường trong máu, tăng chất béo trong máu, tăng cân và các nguy cơ bệnh tim mạch bao gồm cả tỷ lệ mỡ máu.

Giáo sư Robert Atkins cho rằng dù mỡ máu cao là nguyên nhân hàng đâu gây bệnh tim mạch nhưng tỷ lệ mỡ máu trong máu sẽ giảm rất nhanh ngay trong tháng đầu áp dụng chế độ ăn ít tinh bột. Trong số những người áp dụng chế độ ăn ít tinh bột, có người đã giảm được tỷ lệ mỡ máu từ 134 xuống còn 31 mg/dL, mặc dù đã ăn chế độ dinh dưỡng có hàm lượng béo cao trong 3 tháng.

Chế độ ăn nhiều cá béo

Những người ăn nhiều cá béo trong suốt cuộc đời của họ có tỷ lệ mỡ máu thấp. Tiến sĩ Kenneth Cooper đã dẫn chứng chế độ ăn của người Eskimo và người Nhật và tỷ lệ mỡ máu  thấp là do chất béo omega-3 trong cá. Nguồn thực phẩm giàu omega-3 là: cá vược, cá bơn lưỡi ngựa, cá trích, cá thu, cá hồi, cá mòi, cá ngừ,..

Tỷ lệ mỡ máu giảm 64-79% ở những người ăn nhiều acid béo Omega-3.

Theo Livestrong

8 loại rau quả giúp làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim: http://momega.vn/tin-tuc/8-loai-rau-qua-giup-lam-giam-nguy-co-nhoi-mau-co-tim.html

Đi bộ nhanh giảm nguy cơ đột quỵ: http://womega.vn/tin-tuc/suc-khoe-tim-mach/di-bo-nhanh-giam-nguy-co-dot-quy.html


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14705200
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem