image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Giảm nguy cơ đột quỵ nhờ các quả có múi

Chia sẻ với bạn qua email

Một nghiên cứu mới đây công bố trên Journal of the American Heart Association với chủ đề về đột quỵ cho thấy thường xuyên ăn các loại quả như cam, bưởi sẽ giúp phụ nữ giảm nguy cơ đột quỵ lên đến 19%.

Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra thành phần flavonoids tìm thấy trong hoa quả, rau xanh, socola đen và rượu vang đỏ tốt cho sức khỏe nhưng không phải tất cả các flavonoids đều có tác dụng như nhau với đột quỵ.

Trong hoa quả có múi chứa flavanones- một thành phần có trong flavaonoids- có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Các nhà nghiên cứu khuyên chúng ta nên ăn nhiều hoa quả có múi hơn thay vì uống nước hoa quả bởi trong nước hoa quả thường chứa nhiều đường.

Nghiên cứu thực hiện trên 69.622 phụ nữ trong 14 năm, cứ 4 năm sẽ có báo cáo về lượng thực phẩm họ đã dùng ( chi tiết về lượng hoa quả và rau xanh đã ăn). Các nhà nghiên cứu đã phân tích chế độ dinh dưỡng của nhóm phụ nữ này với các thành phần có trong flavonoids – flavanones, anthocyanins, flavan-3-ols, flavonoid polymers, flavonols and flavones.

Theo nhà nghiên cứu Aedín Cassidy của trường Đại học East Anglina thuộc Vương quốc Anh, flavanones có thể giảm nguy cơ gây đột quỵ, cải thiện thành mạch máu và giảm viêm nhiễm. Tuy nhiên đây mới chỉ là kết quả sơ bộ và cần có nhiều nghiên cứu hơn để có thể khẳng định mối liên quan giữa flavanone và nguy cơ đột quỵ.

Theo livescience


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14709160
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem