image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Những tác dụng tích cực khác của vitamin K

Chia sẻ với bạn qua email

* Phòng ngừa ung thư: Theo nghiên cứu của Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ), vitamin K2 có tác dụng giảm tới 32% rủi ro tử vong vì ung thư và 14% rủi ro mắc các loại bệnh ung thư, như ung thư gan, kết tràng, dạ dày, vòm họng, đồng thời có tác dụng tốt trong việc trị bệnh ung thư phổi, gan và máu trắng. Ngoài ra, nếu khẩu phần ăn giàu vitamin K2 còn làm giảm được tới 35% ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông. 
* Tăng cường tỷ trọng xương: Vitamin K là dưỡng chất vô cùng quan trọng cho xương, đóng vai trò giống như một chất keo sinh học, lưu giữ canxi trong xương và được xem là dưỡng chất có thành phần không khác gì thuốc Didronel (thuốc trị bệnh loãng xương ở phụ nữ). 
* Hạn chế bệnh tim mạch: Vitamin K có tác dụng giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch ở nhóm người mắc bệnh mạch vành và suy tim, bảo vệ thành lớp lót động mạch không bị tổn thương. * Hạn chế bệnh giãn tĩnh mạch: Nếu cơ thể thiếu hụt vitamin K sẽ làm cho tính hoạt hoá của protein GLA bị suy giảm, đây là protein có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ tĩnh mạch, nếu protein GLA bị suy yếu thì rủi ro mắc bệnh giãn tĩnh mạch rất cao. 
* Giảm bệnh tiểu đường: Như đã đề cập ở trên vitamin K có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì quá trình bài tiết và sử dụng insulin của cơ thể và giảm được tới gần 20% rủi ro mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 ở người lớn.

Khắc Nam 
Theo timmachhoc.vn (Thứ sáu, 30 Tháng 7 2010)


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?