image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Lượng omega-3 thấp khiến trẻ gặp khó khăn với việc đọc sách

Chia sẻ với bạn qua email

(Kidtas)-Dựa vào nồng độ Omega-3 trong máu của trẻ em, các nhà khoa học có thể dự đoán được khả năng tập trung và học hỏi của các bé, theo một nghiên cứu của Đại học Oxford (Anh) được đăng trên tạp chí PLOS One, ngày 4/9/2014.

Đây là một trong những nghiên cứu đầu tiên đánh giá nồng độ Omega-3 trong máu ở những học sinh nước Anh. Nghiên cứu được thực hiện với các bé từ 7-9 tuổi có khả năng đọc dưới mức trung bình. Phân tích mẫu máu cho thấy, các trẻ em này có nồng độ DHA dưới 2% và dưới 0,5% EPA. Mức này thấp hơn mức khuyến cáo tối thiểu là 4% và mức tối ưu là 8%-12%.

Giáo sư Paul Montgomery cho biết: “Chúng tôi tìm ra được nồng độ axit béo Omega-3 trong máu dự đoán được đáng kể hành vi và khả năng học hỏi của một đứa trẻ. Nồng độ cao Omega-3 trong máu, và cụ thể là DHA, có liên quan với khả năng đọc và nhớ tốt hơn.”

Axit béo chuỗi dài Omega-3 (EPA và DHA) được tìm thấy trong cá, hải sản và một số loại tảo, rất cần thiết cho cấu tạo và chức năng của não bộ cũng như là để duy trì một trái tim khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch tốt. 

Thảo Ly

(Theo OX)

Omega-3 tốt cho não như thế nào?

Trẻ em dùng acid béo omega-3 thế nào là tốt?


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14683800
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem