image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Ngăn chặn mối nguy do mỡ máu và huyết áp cao

Chia sẻ với bạn qua email

(Womega)-Lượng cholesterol trong máu cao hơn 200mg/dl hoặc huyết áp cao hơn 140/90mmHg sẽ có nhiều nguy cơ dẫn đến nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Nghiên cứu khoa học cho thấy những thành phần như vitamin K2, Cardiolina, ca cao, Omega 3 và vitamin D giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch từ 20-70%.

Mỡ máu có 3 thành phần: cholesterol tốt (HDL), cholestreol xấu (LDL) và triglycerid, trong đó cholesterol chiếm 60%-70%. Khi tỉ lệ của cholesterol xấu và triglycirid tăng lên sẽ gây ra bệnh mỡ máu cao và dẫn đến xơ vữa động mạch, tạo nên các cục máu đông có thể gây vỡ hoặc tắc nghẽn mạch máu.

Huyết áp cao cũng gây ảnh hưởng đến mạch máu. Đối với người bình thường, huyết áp có chỉ số trên 140/90mmHg được gọi là cao. Tuy nhiên, với người bị tiểu đường hoặc xơ vữa động mạch thì chỉ số 135/85mmHg đã là mức nguy hiểm. Huyết áp tăng cao khiến thành mạch máu phải chịu áp lực lớn. Áp lực này gây phù mạch máu và hình thành nên các cục máu đông trong lòng mạch, dẫn đến thiếu máu cục bộ hoặc vỡ mạch.

Mỡ máu cao và cao huyết áp là hai nguyên nhân gây ra đột quỵ thường gặp nhất.

 60 phút đầu của cơn đột quỵ là phút vàng để có nhiều cơ hội cứu chữa hơn và cứ mỗi 30 phút kế tiếp thì nguy cơ tử vong tăng gấp 4 lần. Theo thống kê thì 20% người từng trải qua cơn đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim có thể tử vong trong vòng 4 tuần đầu, 27% tử vong trong 1 năm và 50% trở thành tàn phế. Chính vì sự giết người thầm lặng đó mà cao huyết áp và mỡ máu cao đang được giới y học chú ý nghiên cứu phòng trị.

Các nhà khoa học Đan Mạch đã kết hợp hiệu quả các thành phần Omega-3, Cardiolina, vitamin K2, ca cao, vitamin D trong Momega giúp giảm mỡ máu, hạn chế xơ vữa động mạch vành, ngăn ngừa cao huyết áp và các bệnh tim mạch. Đặc biệt:

- Vitamin K2 được giải thưởng Nobel về Sinh lý và Y học có chức năng điều hòa sẽ gắn canxi vào xương và không cho canxi lắng đọng xuống thành động mạch. Nhờ đó, vitamin K2 có tác dụng ngăn chặn mảng bám xơ vữa ở thành mạch, giúp chống xơ vữa mạch máu. Trong Hội thảo Hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch, GS.TS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam đã nhận xét về tác dụng của vitamin K2 trong Womega: “Càng vôi hóa động mạch bao nhiêu thì càng có nguy cơ tắc mạch bấy nhiêu và vitamin K2 có tác dụng ngăn chặn canxi lắng đọng vào thành mạch, ức chế sự vôi hóa.” 

- Cardiolina (được chiết xuất từ tảo Spirulina) làm giảm mỡ máu, bảo vệ hệ tim mạch.

Viên uống Womega không có mùi tanh của dầu cá, mà thay vào đó là hương thơm dễ chịu của ca cao kết hợp với dừa. Sản phẩm đã vượt qua được quy trình kiểm tra chất lượng gắt gao của châu Âu và được đăng ký bản quyền nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chỉ với 2 viên Womega có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên mỗi ngày, bạn có thể quên đi nỗi lo về sát thủ số 1 của loài người: bệnh tim mạch.

Womega được sản xuất tại Đan Mạch, với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên:

- Vitamin K2 ngăn ngừa sự lắng đọng canxi và ngăn sự tạo mảng bám xơ vữa ở thành mạch, giúp chống xơ vữa mạch máu.

- Cardiolina có tác dụng giảm mỡ máu, bảo hệ hệ tim mạch

- Omega-3 giảm mỡ máu, chống huyết khối, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

- Ca cao đảm bảo độ đàn hồi của tĩnh mạch hỗ trợ điều trị giãn tình mạch, tránh tình trạng xơ cứng mạch máu

- Vitamin D3 cải thiện chức năng của tế bào nội mô mạch máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa suy tim

Hotline tư vấn sản phẩm: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn:  0909 170 859 

 

Giảm huyết áp với 7 loại thực phẩm dễ kiếm

Mẹo giảm cao huyết áp nhanh


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?