image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Nguy cơ đau tim khi làm việc nhiều giờ liên tục

Chia sẻ với bạn qua email

Các chuyên gia của Anh cảnh báo làm việc quá 11 tiếng/ ngày sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên đến 67% và điều này đã được công bố trên “The Annals of Internal Medical”.

Nhóm nghiên cứu thuộc trường đại học London đã đưa ra các phát hiện của mình dựa trên kết quả nghiên cứu từ 7.000 nhân viên dịch vụ công được theo dõi sức khỏe từ năm 1985. Và việc làm thêm giờ nhiều trở thành một yếu tố nguy cơ tương tự như cao huyết áp. Các bác sĩ có thể đã phát hiện thêm 6.000 ca bệnh trong số 125.000 người mắc bệnh tim tại Anh mỗi năm nếu họ hỏi thăm về thời gian làm việc của bệnh nhân khi khám bệnh.

Giáo sư Mika Kivimäki người dẫn đầu cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng : ” Việc xem xét đến yếu tố giờ giấc làm việc trong một ca khám bệnh thật đơn giản và hữu ích. Điều đó sẽ giúp đưa ra các quyết định về thuốc men cho bệnh nhân tim mạch tốt hơn. Nó cũng là lời cảnh báo với những ai làm việc quá giờ đặc biệt khi ho đã có sẵn các mối nguy cơ về bệnh tim mạch.”

Theo một cuộc nghiên cứu kéo dài 11 năm với 192 người tham gia bị mắc bệnh tim, trong số những người làm việc từ 11 tiếng trở lên mỗi ngày, hơn một nửa  có nguy cơ lên cơn đau tim lại so với những người làm việc ít giờ hơn.

Giáo sư Stephen Holgate của Hiệp hội nghiên cứu y khoa – tổ chức tài trợ một phần cuộc nghiên cứu- đã nói rằng cuộc nghiên cứu đã nhắc nhở chúng ta không phải chỉ nghĩ đến chế độ dinh dưỡng và tập thể dục khi muốn giảm đi những lối sống có hại cho sức khỏe.

Giáo sư Peter Weissberg của Hiệp hội Tim Anh quốc đã chỉ ra rằng các phát hiện gần đây cho thấy khả năng làm việc nhiều giờ liền gây nguy cơ đau tim là rất cao. Nhưng cần có các nghiên cứu chuyên sâu hơn để khẳng định điều này và làm rõ chúng ta nên dùng cách nào để thay đổi cách tiếp cận hiện tại nhằm tìm hiểu các mối nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch và đưa ra các lời khuyên về điều kiện làm việc.”

Theo BBC


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14679152
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem