image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

5 thay đổi về lối sống giúp giảm cao huyết áp

Chia sẻ với bạn qua email

(Womega)-Cao huyết áp là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch và chiếm tổng số khoảng 15% các ca tử vong trên toàn thế giới mỗi năm.

Huyết áp tăng quá mức sẽ gây ra các vết nứt rất nhỏ bên trong động mạch và dẫn tới nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Khi đó, các chất có tác dụng làm lành vết thương sẽ nhanh chóng được đẩy lên theo vòng tuần hoàn máu. Mặc dù việc này cứu sống bạn trong khoảng thời gian ngắn, nhưng theo thời gian, các vết thương đó sẽ là nơi tích tụ canxi và chất gây viêm, hình thành nên các mảng xơ vữa.

Các nhà nghiên cứu đã xác định được một số các nhân tố liên quan đến lối sống làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, đồng thời phát hiện ra rằng chỉ cần điều chỉnh những lối sống đó là có thể đưa huyết áp trở về bình thường mà không cần dùng thuốc, vốn có thể không hiệu quả và kèm theo những tác dụng phụ. 

Tại hội nghị của Hiệp hội Tim mạch châu Âu, một nhóm nghiên cứu người Phần Lan xác định 5 nhân tố về lối sống có ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh tim mạch là: hút thuốc, uống rượu, hoạt động thể chất, bệnh béo phì và lượng rau quả tiêu thụ. Họ tiến hành nghiên cứu một nhóm gồm 9637 nam và 11430 nữ, tuổi từ 25 đến 74, và không mắc bệnh cao huyết áp. Nghiên cứu được thực hiện trong 20 năm.

Các nhà nghiên cứu đưa ra thông số về lối sống khỏe mạnh như sau:

- Không hút thuốc

- Mỗi tuần dùng thức uống có cồn ít hơn 50g

- Vận động vui chơi ít nhất 3 lần/ tuần

- Ăn rau quả mỗi ngày

- Cân nặng bình thường ( Chỉ số khối cơ thể BMI < 25)

Trong thời gian 16 năm nghiên cứu, chỉ có 709 nam giới và 890 phụ nữ mắc bệnh cao huyết áp. Các nhà khoa học kết luận rằng: “Nguy cơ mắc bệnh giảm đi 1/3 ở những người tuân theo thông số từ 2-5 so với những người còn lại. Các thông số đó có ảnh hưởng đặc biệt đối với sự phát triển bệnh cao huyết áp.”

Nhóm nghiên cứu cũng nhận thấy tác động của việc điều chỉnh lối sống thể hiện rõ rệt hơn ở nam giới, do họ thường uống nhiều rượu bia và có xu hướng bị béo phì nhiều hơn  nữ giới. Hầu hết những người quan tâm đến sức khỏe đều tuân theo các thông số như trong nghiên cứu này, tuy nhiên, nó vẫn đóng vai trò quan trọng nhắc nhở chúng ta luôn thận trọng trong tất cả các giai đoạn tuổi tác, nhằm ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và phòng tránh các bệnh tim mạch khác.

Hương Giang

(Theo Naturalnews)

 

Womega được xem là hướng mới trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, có tác dụng: 

- Ngăn ngừa cao huyết áp

- Hạn chế xơ vữa động mạch, đặc biệt là động mạch vành

- Giảm mỡ máu

- Giảm nguy cơ đột quỵ và tai biến mạch máu não

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch

- Bổ mắt, bổ não

Hotline tư vấn sản phẩm: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Bác sĩ tư vấn: 0909 170 859


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?