image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Mỡ máu cao làm giảm khả năng thụ thai

Chia sẻ với bạn qua email

(Momega)-Theo nghiên cứu mới đây của Viện sức khỏe Hoa Kỳ, trường ĐH Buffalo (New York) và trường ĐH Emory ở Atlanta đã cho thấy mỡ máu cao có thể làm giảm khả năng có thai của các cặp vợ chồng.

Khi so sánh với các cặp vợ chồng có tỷ lệ mỡ máu ở mức cho phép, các cặp đôi mà cả vợ lẫn chồng đều có tỷ lệ mỡ máu cao sẽ mất nhiều thời gian nhất để có thai. Ngoài ra, các cặp đôi mà chỉ người vợ có tỷ lệ mỡ máu cao thì cũng mất thời gian lâu hơn để có thai. Các phát hiện đã được công  bố trên tạp chí quốc tế về chuyển hóa và nội tiết lâm sàng (the Journal of Clinical Endocrinology and Metabolism).

Mỡ máu cao thường không có bất kỳ dấu hiệu hay triệu chứng nhận biết nào, nhưng có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch.

Nghiên cứu được thực hiện trên các cặp vợ chồng là những người đang cố gắng có con, nhưng không phải là những trường hợp chữa vô sinh. Đã có 501 cặp vợ chồng tham gia nghiên cứu từ 2005-2009. Các cặp đôi đã được kiểm tra mối liên hệ giữa khả năng sinh sản và sự tiếp xúc với các hoá chất của môi trường và lối sống. Phụ nữ tham gia nghiên cứu có độ tuổi từ 18-44, nam giới đều trên 18. Các cặp đôi được theo dõi tới khi mang thai hoặc tối đa 1 năm cố gắng.

Những người tham gia nghiên cứu đã cung cấp mẫu máu để các nhà nghiên cứu kiểm tra lượng mỡ trong máu. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra học thuyết cho rằng cholesterol trong máu có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản vì cơ thể sử dụng cholesterol để sản sinh ra các hormone giới tính như testosterone và estrogen.

Tiến sĩ Schisterman đã đưa ra kết luận cuối cùng: mỡ máu cao không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch mà còn làm giảm khả năng mang thai của các cặp vợ chồng.

Thanh Hương

(Theo Sciendaily)

Những thực phẩm làm sạch động mạch và giảm mỡ máu

Giảm cholesterol không cần dùng thuốc


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?