image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Nguy cơ nhồi máu cơ tim ở tuổi trung niên của nam giới cao hơn nữ giới

Chia sẻ với bạn qua email

(Momega)-Một nghiên cứu dựa trên 40.000 nam và nữ giới ở Nauy đã cho thấy tỷ lệ cholesterol cao gây nhiều mối nguy cho nam giới độ tuổi trung niên hơn so với nữ giới khi bị nhồi máu cơ tim lần đầu.

Nghiên cứu chỉ ra nam giới trong độ tuổi trung niên có tỷ lệ cholesterol cao dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực mà các nhà nghiên cứu không thấy có ở nữ giới. Tuy nhiên, các chỉ dẫn y học hiện tại cho việc chữa trị cholesterol cao không có sự khác biệt giữa nam và nữ giới.

Kết quả nghiên cứu cho thấy ở độ tuổi trung niên, tỷ lệ cholesterol cao gây tác hại cho nam giới nhiêu hơn nữ giới, do đó các nỗ lực phòng ngừa ở nhóm tuổi này sẽ có nhiều tiềm năng hơn để giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim lần đầu ở nam giới.

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ 65.000 mẫu máu thu thập được trong một cuộc khảo sát về sức khoẻ quy mô quốc gia thực hiện từ 1995-1997 ở Nord Tronelag, Nauy. Thông tin thu được từ 23.525 nữ giới và 20.725 nam giới phù hợp với tiêu chí đưa ra. Trong khoảng thời gian 12 năm theo dõi những người tham gia, có 157 trường hợp bị nhồi máu cơ tim là nữ và 533 ca là nam giới. Nhóm nghiên cứu cũng thực hiện một phân tích thứ hai với khoảng 20.138 người tham gia có độ tuổi trên 60 vào thời điểm nghiên cứu. Tuy nhiên, không có bằng chứng về ảnh hưởng tương trợ tiêu cực ở nam giới trong nhóm tuổi này

Bởi các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng hormone giới tính nữ có thể bảo vệ nữ giới khỏi nguy cơ nhồi máu cơ tim lần đầu, họ đã giới hạn phân tích của mình với những người tham gia có độ tuổi trẻ hơn 60 ở thời điểm nghiên cứu.

Thanh Hương

(Theo Sciencedaily)

Giấc ngủ ngon buổi tối giúp bảo vệ hệ tim mạch

Suy nghĩ nhiều làm tăng gấp đôi nguy cơ nhồi máu cơ tim

 

 

 

 

 


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?

[profiler]
Memory usage: real: 15204352, emalloc: 14712896
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem