image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Tập thể dục bao lâu để tim mạch khỏe mạnh?

Chia sẻ với bạn qua email

Việc tập thể dục bao lâu để giúp ngăn ngừa bệnh tim là một vấn đề vẫn còn được tranh luận. Một số chuyên gia kêu gọi mọi người tập thường xuyên và ở mức vừa phải.

Một số nghiên cứu cho thấy thường xuyên tập thể dục từ 30-60 phút mỗi ngày sẽ làm giảm lượng đường trong máu và huyết áp, tăng cholesterol tốt HDL và có thể làm giảm protein, thành phần để hình thành các cục máu đông.

Một nghiên cứu được thực hiện trên 44.000 nam giới cho thấy rằng tập thể dục ở mức độ trung bình có thể ngăn ngừa được bệnh tim mạch. So với những nam giới tập thể dục ít hoặc không tập, những người chạy bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giảm 20% khả năng mắc bệnh tim mạch.

Nâng tạ - một loại bài tập đã từng bị chống chỉ định cho những người bị cao huyết áp, cũng làm giảm 25% nguy cơ mắc bệnh tim.

Chạy bộ ít nhất nhất một giờ mỗi tuần giảm 40% nguy cơ.

Tập thể dục giúp mọi người giảm cân. Tuy nhiên một nghiên cứu được thực hiện tại Viện nghiên cứu Cooper, Dallas  cho thấy rằng tập thể dục tốt cho tim mạch của bạn nhiều hơn cả giảm cân. Những nam giới dáng gầy có nguy cơ tử vong cao do bệnh tim mạch cao hơn những nam giới có vóc dáng cân đối và béo phì.

Tập thể dục cũng  được kết hợp với các hoạt động lành mạnh khác như không ăn quá nhiều và không hút thuốc.

Không bao giờ quá muộn để bắt đầu

Một nhà nghiên cứu người Đức phát hiện ra rằng những người có lối sống lành mạnh trong suốt cuộc đời giảm được 60% nguy cơ mắc bệnh tim mạch so với người ít vận động. Nhưng những người bắt đầu hoạt động thể chất sau năm 40 tuổi giảm được 55% nguy cơ mắc bệnh so với người không có bất kỳ chế độ vận động nào trong suốt cuộc đời của họ.

 

(Nguồn: Health.com)


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?