image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Tác dụng của flavonoid trong ca cao trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Chia sẻ với bạn qua email

Từ kết quả của các cuộc điều tra dịch tễ, các nhà khoa học nêu ra giả thuyết việc thường xuyên sử dụng thực phẩm giàu flavonoid giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ca cao là một trong những loại thực phẩm rất giàu flavonoid ở dạng flavol.

Tiến sĩ John và cộng sự đã tiến hành thử nghiệm trên 49 tình nguyện viên (24-70 tuổi). Các tình nguyện viên được chia thành 3 nhòm: nhóm dùng giả dược, nhóm dùng chocolate, nhóm dùng chocolate kết hợp với strerol thực vật.

Sau 8 tuần, kết quả phân tính cho thấy nhóm sử dụng chocolate va chocolate kết hợp sterol thực vật có lượng cholesterol tổng thấp hơn so với nhóm dùng giả dược từ 1%-2%, lượng LDL thấp hơn từ 1,4%-5,3%. Kết quả này chứng minh rằng ca cao có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng mỡ trong máu, có tác dụng tốt cho hệ tim mạch.

John W.E. et al, 2008. Effects of cocoa flavanol on risk factors for cardiovascular disease. Asia Pac Clin Nutr, 17 (1): 284-287


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?