image 1 image 2 image 4 image 5

Công dụng TPCN Momega

 

  • Hỗ trợ hệ tim mạch nam giới
  • Hỗ trợ mắt và não

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu

Tham gia hoạt động tình nguyện giúp tim mạch khỏe hơn

Chia sẻ với bạn qua email

(Momega)-Các dấu hiệu đầu tiên của bệnh tim mạch có thể bắt đầu xuất hiện ở tuổi vị thành niên. Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng, các yếu tố tâm lý như trầm cảm, căng thẳng và mức độ hài lòng về cuộc sống là tác nhân gây ra căn bệnh này.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nhi Khoa JAMA vào ngày 25 tháng 2, các nhà nghiên cứu từ Khoa giáo dục và Khoa tâm lý của Đại học Bristish Columbia muốn tìm hiểu các hoạt động tình nguyện có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của thanh thiếu niên như thế nào.

Hannah Schreier, người tiến hành nghiên cứu tiến sỹ về vấn đề này ở UBC nói rằng “Rất đáng khích lệ để xem liệu việc thanh thiếu niên tham gia các hoạt động xã hội nhằm mục đích hỗ trợ các thành viên trong cộng đồng có thể cải thiện sức khỏe của chính họ như thế nào”

Các nhà nghiên cứu đã chia 106 học sinh lớp 10 của một trường trung học trong thành phố Vancouver thành 2 nhóm, một nhóm tham gia các hoạt động tình nguyện thường xuyên trong vòng 10 tuần và một nhóm chờ để tham gia hoạt động tình nguyện. Các nhà nghiên cứu đã đo chỉ số cơ thể BMI, mức mỡ máu (cholesterol) và tình trạng viêm, trước và sau khi nghiên cứu của nhóm các học sinh này. Họ cũng đánh giá về sự tự tin, sức khỏe tâm thần, tâm trạng và sự đồng cảm của các học sinh. 

Nhóm tham gia tình nguyện đã dành một giờ mỗi tuần với học sinh tiểu học trong chương trình sau giờ học tại khu vực của mình. Sau 10 tuần, nhóm này có chỉ số viêm, mỡ máu và chỉ số BMI thấp hơn nhóm các học sinh không tham gia hoạt động tình nguyện.

Schreier, một nghiên cứu sinh bậc sau tiến sỹ ở trường Icahn Y Khoa Mount Sinai ở New York cho biết “Nhóm tình nguyện có sự đồng cảm, hành vi vị tha và sức khỏe tâm thần tăng nhiều nhất, cũng là nhóm có sự cải thiện lớn nhất về sức khỏe tim mạch”

Hương Phạm

(Theo Sciencedaily)

 

 


Đặt hàng

Giá: Liên hệ điện thoại 028 3519 3120  

Mua tại các nhà thuốc: xem chi tiết

Bạn có biết ?

Chỉ số nào đáng quan tâm nhất khi kiểm tra mỡ máu?